CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG

ĐÔNG MÊ KÔNG

Tìm kiếm...
en

Lĩnh vực Đầu tư & Kinh doanh

Đầu tư Bất động sản
Đầu tư Bất động sản

Đầu tư Bất động sản

Đông Mê Kông là chủ đầu tư nhiều dự án Bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Phan Thiết. Với lợi thế về nguồn tài chính dồi dào và ưu đãi nguồn đất từ dự án BT hạ tầng, Đông Mê Kông sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn tại các vị trí chiến lược và sẵn sàng để phát triển. Gần đây, Đông Mê Kông đã hợp tác cùng Tập đoàn bất động sản hàng đầu Anpha Holdings với kinh nghiệm phát triển và kinh doanh nhiều dự án trong nước và nước ngoài để biến quỹ đất "vàng" hiện nay thành những dự án nhà ở và resort với mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của đại đa số tầng lớp trung lưu của Việt Nam. Tiêu chí phát triển bất động sản bền vững không phụ thuộc nguồn vốn vay là ưu điểm nổi bật của cả Đông Mê Kông và Anpha Holdings đảm bảo tính an toàn tài chính của tất cả dự án do hai đơn vị đồng phát triển. Với nguồn vốn tự có và quỹ đất sạch, Đông Mê Kông sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm "Luxury Affordable Home" độc quyền bởi Anpha Holdings nhằm tạo ra những sản phẩm căn hộ hạng sang đúng tiêu chuẩn quốc tế, vượt trội so với tiêu chuẩn Việt Nam nhưng có giá bán cạnh tranh hơn 20% - 50% so với những dự án cùng vị trí và phân khúc.

Một trong những dự án tiêu biểu có sức hút thị trường mạnh mẽ hiện nay là Căn Hộ Cao Cấp Park Vista chỉ cách chợ Bến Thành chỉ 15 phút di chuyển.

Giáp ranh với khu đô thị hoàn thiện nhất - Phú Mỹ Hưng, Park Vista thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích trong khu vực như Bệnh viện Nhi Đồng II, Bệnh viện Pháp Việt, Đại Học Quốc Tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Trung Học Đinh Thiện Lý, Quốc tế Canada... và hàng loạt các trung tâm thương mại giải trí lớn như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart…

Ý tưởng dự án lấy từ Vườn Treo Babylon, các nhà thiết kế xây dựng của Park Vista như một “Ốc đảo xanh trên không đầu tiên tại Nam Sài Gòn”, tập trung vào việc phát triển hệ thống mảng xanh bao phủ toàn khu căn hộ với nhiều Vườn trong nhà và Vườn trên không (Sky Garden) độc đáo, giúp cuộc sống nơi đây trở nên trong lành, an toàn hơn. Hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng với mong muốn xây dựng một môi trường sống hoàn hảo theo phong cách “căn hộ xanh Malaysia” kết hợp với “sự tinh tế - hiện đại của Singapore”. Ngoài ra, Park Vista có nhiều tiện ích nội khu bố trí hài hòa với 2 khu vực “trong nhà và ngoài trời” tạo nên sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu của từng cư dân: như công viên và hồ bơi trên không (Sky Park & Sky Pool), trò chơi nước cho trẻ em (Kid Water Park), lối dạo bộ trên không (Sky Walk), vườn ánh sao (Star View), khu vườn nướng BBQ trên không và nhiều tiện ích khác… với tổng diện tích đến hơn 0,4 hecta.
Điểm đặc biệt nhất ở Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng; hai tầm nhìn rộng mở hướng về Trung tâm Thành phố và Phú Mỹ Hưng.

Quy mô:
Park Vista có diện tích tổng thể 1,27 hecta với mật độ xây dựng khối tháp chỉ 29,8% bao gồm 4 blocksCao từ 20 đến 24 tầng.
Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 680 căn hộ, với diện tích đa dạng từ 53 m2 tới 92 m2, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đầu tư Bất động sản

Vị trí dự án

15 PHÚT ĐẾN CHỢ BẾN THÀNH

Park Vista nằm ngay trung tâm kinh tế khu Nam Sài Gòn

Khám phá tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay
Nguyễn Văn Linh: 3 phút
Chợ Bến Thành: 15 phút
RMIT: 4 phút
ĐH Tôn Đức Thắng: 6 phút
THQT Lawrence S.Ting: 6 phút
QT Nam Sài Gòn: 6 phút
THCS, THPT Nam Sài Gòn: 8 phút
Thành phố trẻ em Vietopia: 6 phút
BV Nhà Bè: 3 phút
BV Pháp Việt: 8 phút
BV Tâm Đức: 8 phút
SC VivoCity: 3 phút
Lotte Mart: 6 phút
Crescent Mall: 8 phút
Ngân hàng: ACB, Agribank, HSBC, VCB, VPbank: 5 phút
Trung tâm hội nghị SECC: 8 phút

Đầu tư Bất động sản

Tiện ích dự án

TẦNG 1
1-2-24 ĐIỂM DỪNG ĐÓN-TRẢ KHÁCH
3-6-20 SHOPHOUSE
4-22 VƯỜN NGOÀI TRỜI
5-23 BÃI ĐẬU XE
7-10-16-19 SẢNH KHU DÂN CƯ
8 KINDERGARDEN
9-11-13-17 KHU THƯƠNG MẠI
12-14 VƯỜN TRONG NHÀ
15 SẢNH KHU THƯƠNG MẠI
18 KHU SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

TẦNG 3
1 SKY DESK
2 HỒ BƠI CHÂN MÂY
3 5 15 VƯỜN TRONG NHÀ
4 PHÒNG THAY ĐỒ
6-18-21 STAR VIEW
7 CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM
8 KHU VUI CHƠI TRẺ EM
9 10 HAPPY GARDEN – BBQ
11 SKY BAR
12 PHÒNG XÔNG HƠI
13-23 CÔNG VIÊN THỂ THAO NGOÀI TRỜI
14-16 PHÒNG YOGA & FITNESS
17 19 SKY GARDEN
20 SIGNATURE RESTAURANT
22 CAFETERIA

Tiến độ dự án

Chưa cập nhật

Hình ảnh dự án

http://dongmekong.vn/
http://dongmekong.vn/catalog/view/theme/