CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG

ĐÔNG MÊ KÔNG

Tìm kiếm...
en
scroll

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty Đông Mê Kông là công ty hàng đầu Việt Nam có uy tín trong việc triển khai thi công các dự án trọng điểm của quốc gia, được Chính phủ Việt Nam và các Định chế tài chính Quốc tế đánh giá cao và giao thực hiện các dự án có tầm quan trọng chiến lược trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Công ty Đông Mê Kông đã hoàn tất dự án xây dựng, nâng cấp Quốc Lộ 20 theo hình thức BT và chính thức thông xe vào ngày 28/04/2015. Với việc huy động thành công khoản vay có bảo lãnh Chính phủ và bảo lãnh của tổ chức bảo lãnh đa phương MIGA (thuộc nhóm ngân hàng thế giới WB) trên thị trường vốn quốc tế và năng lực triển khai dự án, Công ty Đông Mê Kông đã hoàn tất dự án vượt tiến độ đề ra 7 tháng, tiết kiệm chi phí cho nhà nước.

Vào tháng 8/2014, Đông Mê Kông đã chính thức nắm giữ 90% cổ phần và khởi công dự án thủy điện Hồi Xuân - Thanh Hóa với tổng mức đầu tư gần 170 triệu USD, tương đương 3500 tỉ đồng sử dụng nguồn vốn của Ngân hàng Goldman Sachs và bảo lãnh của MIGA.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Mê Kông đầu tư dự án Cầu đường Bình Tiên tại Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh theo hình thức PPP đổi đất, một phần thanh toán bằng ngân sách nhà nước với tổng mức đầu tư dự kiến 3.507 tỷ đồng. Đông Mê Kông cũng đang triển khai dự án Đường cao tốc trên cao Bến Lức - Long Thành nối liền khu kinh tế Tây Nam Bộ với Đông Nam Bộ thông qua cửa ngõ hàng không quốc tế Sân bay Long Thành và cảng hàng hải quốc tế.

Đông Mê Kông cũng là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, trong đó nổi bật hiện nay là Dự án Khu dân cư Đông Mê Kông, bao gồm 11 tòa nhà chung cư hiện đại và đẩy đủ các tiện ích cao cấp. 

Lịch sử hình thành & phát triển

Với gần 20 năm lịch sử, Đông Mê Kông đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường với hàng loạt các dự án công trình công cộng, giao thông, nhà ở và khai thác khoáng sản.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Đông Mê Kông đã chứng tỏ khả năng quản lý, xây dựng với công trình căn hộ cao cấp cùng với nhiều quỹ đất tại các vị trí chiến lược. Với năng lực tài chính vững mạnh cùng với kinh nghiệm dày dặn trong quản lý và xây dựng, Đông Mê Kông hợp tác cùng Tập đoàn bất động sản hàng đầu Anpha Holdings để phát triển dự án Căn hộ cao cấp Park Vista mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng tại thị trường Khu Nam.

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng công trình công ích, giao thông, nhà ở

Xây dựng công trình
công ích, giao thông, nhà ở

Khai thác khoán sản

Khai thác
khoán sản

Kinh doanh Bất Động Sản

Kinh doanh
Bất Động Sản

Mục tiêu & chiến lược

Trở thành Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó xây dựng công trình giao thông, nhà ở và khai thác khoán sản làm chủ lực.

Luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá Doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Tăng dần giá trị Đầu tư, sản xuất công nghiệp và kinh doanh dịch vụ đồng thời giảm dần tỷ trọng trong xây lắp. Chú trọng vào các lĩnh vực Xây lắp; Đầu tư bất động sản; Sản xuất công nghiệp và khai thác nguyên vật liệu; Dịch vụ
Tích cực tham gia tốt công tác xã hội, từ thiện, nhân đạo. Công tác an ninh quốc phòng, an toàn các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Giá trị cốt lõi

Kinh doanh để tích luỹ nhằm tăng năng lực
và mở rộng phát triển bền vững

  • Kinh Doanh

  • Tích Lũy

  • Tăng Năng Lực

  • Mở Rộng

  • Phát Triển

  • Bền Vững

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức
http://dongmekong.vn/
http://dongmekong.vn/catalog/view/theme/